Tường lửa WatchGuard Firebox M470, M570 và M670 sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

Tường lửa WatchGuard Firebox® M470, M570 và M670 là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp

WatchGuard Technologies, đã cho ra mắt các thiết bị tường lửa watchguard firebox M470M570 và M670 mới, người dùng có thể bổ sung thêm các mô đun mạng để tăng số lượng các cổng đồng hoặc cáp quang có sẵn để gia tăng sử dụng thêm 10GB cáp quang đối với các trung tâm dữ liệu của công ty vừa và nhỏ. Các thiết bị Firebox M Series mới cũng cho phép người dùng kiểm tra lưu lượng được mã hóa với hiệu năng hàng đầu trong ngành với tất cả các dịch vụ bảo mật được kích hoạt. Theo Miercom, một phòng thử nghiệm độc lập, thiết bị được nâng cấp Firebox M370 có thể kiểm tra HTTPS đầy đủ nhanh hơn 94% so với các giải pháp cạnh tranh khác.

tuong lua watchguard

Tường lửa Watchguard Firebox M470, M570 và M670 được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang phải vật lộn để có được mạng lưới an toàn hiệu quả và an toàn khi phải đối mặt với tốc độ tăng băng thông, lưu lượng được mã hóa, sử dụng video và tốc độ kết nối.

  • Hiệu suất cải thiện rõ rệt:Được chứng nhận từ Miercom, tất cả các dòng thiết bị Firebox M series được nâng cấp độ xử lý gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường.
  • Khả năng mở rộng linh hoạtcho các model (trừ M370) đều tích hợp module 8×1 Gb, 8x1Gb fiber hay 4x10gb fiber.
  • Chip xử lý Intel với công nghệ AES-NI và công nghệ tăng tốc CaveCreek crypto:hỗ trợ khả năng phân tích chuyên sâu các gói tin https với đầy đủ các tính năng bảo mật cùng hoạt động đồng thời.

Khả năng thích nghi với sự phát triển hệ thống mạng

Các môi trường mạng đa dạng hơn bao giờ hết, ví dụ như một loạt các lựa chọn để lựa chọn. Với Firebox M470, M570 và M670, chuyên gia CNTT có thể tùy chỉnh confguration cổng của họ với modules mở rộng để đáp ứng hiện tại nhu cầu, trong khi vẫn đảm bảo tính linh hoạt trong việc thích ứng khi mạng của họ phát triển. Firebox M470, M570 và M670 bao gồm một khe đơn cho một mô-đun mở rộng, với lựa chọn cho 8 x 1 Gb fiber, 4 x 10 Gb fiber, hoặc 8 x 1 Gb copper.

 tuong lua watchguard

Các tính năng và lợi ích

  • Băng thông lên đến 34 Gbps. Khi bật tất cả các công cụ quét bảo mật và vẫn nhìn thấy được tốc độ 5,4 Gbps đáng kinh ngạc.
  • Tất cả các chức năng khai thác và báo cáo cũng bao gồm khi mua, với hơn 100 bảng điều khiển và báo cáo bao gồm PCI và HIPAA.
  • Tùy chỉnh cấu hình cổng mạng của thiết bị để đáp ứng nhu cầu hiện tại, có khả năng linh hoạt để thích ứng khi hệ thống mở rộng. Đây là cách để chứng minh hệ thống của doanh nghiệp trong tương lai và loại bỏ chi phí đầu tư thay thế thiết bị mới tốn kém. Khả năng sẵn sàng cao đảm bảo tối đa thời gian hoạt động.
  • Khả năng sẵn có cao đảm bảo thời gian hoạt động tối đa. Mua hai Firebox M470, M570 & M670 cho tính sẵn sàng cao Active / Passsive cặp đôi và nhận 50% chi phí của thiết bị thứ hai.

tuong lua watchguard 

Hãng bảo mật WatchGuard đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn nhỏ, với giải pháp đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống toàn diện nhất. Công ty Kada tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam.

Hãy liên hệ để chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất và các chương trình ưu đãi hiện hành.

Tường lửa WatchGuard Firebox M470, M570 và M670 sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp
5 (100%) 2 votes
Bài viết liên quan

Hotline: 0907.050.526