Sonicwall firewall – thiết bị tường lửa mạnh mẽ bảo mật vững chắc mạng nội bộ

Sonicwall firewall là nhóm thiết bị tường lửa mạnh mẽ đến từ sonicwall. Các thiết bị tường lửa thế hệ kế tiếp của sonicwall luôn là bức tường vững chắc ngăn chặn các mối đe dọa với hệ thống mạng nội bộ. Có 3 nhóm thiết bị tường lửa chính là dòng NSA cao cấp, NSA tầm trung và dòng TZ.

Sonicwall firewall

Sonicwall firewall NSA cao cấp

Tường lửa NSA cao cấp hỗ trợ tối đa cho các mạng nội bộ phức tạp nhất, lớn nhấn thuộc các tập đoàn, tổng công ty, trung tâm lưu trữ dữ liệu. Các dịch vụ bảo mật toàn diện của NSA cao cấp bao gồm hộp cát, kiểm tra SSL, chống xâm nhập, chống malware, nhận diện ứng dụng và lọc nội dung.

Dòng NSA cao cấp bao gồm các thiết bị tường lửa E10800, E10400, 9800, 9600, 9400, 9200.

Hiệu suất an ninh mạng cao nhất

Bao gồm bảo vệ chống lại các mối đe dọa tiên tiến, ngăn chặn xâm nhập lẩn tránh trong lưu lượng được mã hóa, theo dõi và kiểm soát ứng dụng.

Sonicwall firewall

Bộ nhớ tạm thời từ 8GB cho đến 64GB, thông lượng tường lửa kiểm tra 15Gbps cho đến 40 Gbps, thông lượng kiểm tra ứng dụng từ 5Gbps cho đến 28 Gbps, thông lượng IPS từ 5 Gbps cho đến 30 Gbps đem lại khả năng xử lý dữ liệu nhanh nhất và hiệu năng cao nhất cho các thiết bị tường lửa dòng NSA cao cấp.

Bảo mật phân đoạn

Các tin tặc hiện đại sử dụng tất cả các lĩnh vực trong mạng nội bộ để khởi phát cuộc tấn công. Muốn ngăn chặn cuộc tấn công ngay từ đầu, mạng nội bộ cần được chia thành các phân đoạn nhỏ để giảm thiểu tính lây lan. NSA cao cấp có khả năng chia nhỏ và quản lý các phân đoạn bảo mật hoàn hảo.

>>Có thể bạn đang tìm: Sonicwall tz 215 – tường lửa vững chắc thách thức các cuộc tấn công mạng

Sonicwall firewall nsa tầm trung

NSA tầm trung hợp nhất các công nghệ ngăn ngừa tấn công tiên tiến tự động trong nền tảng tường lửa thế hệ tiếp theo trung cấp. Được xây dựng trên kiến trúc phần cứng đa lõi có giao diện 10-GbE, dòng sản phẩm NSA đáp ứng được nhu cầu về hiệu suất của các mạng trung bình, các văn phòng chi nhánh và các doanh nghiệp phân tán.

Ưu thế của NSA tầm trung

Công nghệ kiểm tra gói tin Deep Packet (RFDPI) được cấp bằng sáng chế.

Công tác phòng chống tấn công trên hộp và đám mây bao gồm hộp cát đa công cụ, chống malware, chống xâm nhập, lọc web.

Hệ điều hành SonicOS có tính năng phong phú với giao diện trực quan.

Cổng 10 Gigabit Ethernet.

Giải mã và kiểm tra thời gian thực SSL, TLS và SSH.

Sonicwall firewall TZ

Đây là dòng thiết bị được sản xuất để đáp ứng nhu cầu bảo mật mạng nội bộ cho các doanh nghiệp nhỏ, các văn phòng chi nhánh. TZ Series cung cấp năm mô hình khác nhau có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Sonicwall firewall

Tính năng bảo mật quản lý mối đe dọa thống nhất cao cấp (UTM), tính năng mạng và quản lý cộng với tùy chọn Wi-Fi 802.11ac đảm bảo mạng và dữ liệu của khách hàng được bảo vệ khỏi các mối đe dọa mới nhất qua kết nối có dây và không dây.

Giá sonicwall firewall

Hiện tại, giá sonicwall firewall giao động từ khoảng vài triệu cho các thiết bị tường lửa đơn giản cho đến hàng chục triệu cho các thiết bị tường lửa cao cấp. Giá sonicwall firewall tùy thuộc vào nhà cung cấp và nhu cầu của thị trường.

Nên mua sonicwall firewall ở đâu?

Nếu quý khách còn phân vân chưa biết nên mua sonicwall firewall ở đâu, hãy đến với Sonicwall Kada. Kada là nhà cung cấp các thiết bị tường lửa được nhập khẩu chính hãng của sonicwall với mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất. Kada sẽ gửi bảng giá sonicwall firewall để quý khách tham khảo. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tận tình để quý khách tìm được sản phẩm ưng ý. Hân hạnh phục vụ quý khách.

Hãy liên hệ để chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất và và các chương trình ưu đãi hiện hành.

Kada.com.vn

Sonicwall firewall – thiết bị tường lửa mạnh mẽ bảo mật vững chắc mạng nội bộ
5 (100%) 1 vote
Bài viết liên quan

Hotline: 0907.050.526