Thiết bị Watchguard AP125

Watchguard AP125

Giá: Liên hệ

Thiết bị thu phát sóng Watchguard AP125

Liên hệ: +84 125 309 5678

Thông tin chi tiết

Thiết bị Watchguard AP125 chạy trên 02 băng tần là 2.4Ghz và 5.0Ghz, được quản lý bằng công nghệ cloud hoặc thông qua thiết bị tường lửa có sẵn trong hệ thống của doanh nghiệp.

Thiết bị Watchguard AP125 là dòng thiết bị thay thế cho dòng thiết bị AP120 đang có trên thị trường, chạy trên chuẩn 802.11ac, và kết hợp phân tích và đưa ra các cảnh báo phát hiện các AP giả mạo giúp người quản trị dễ dàng quản lý.

MIMO nhiều người dùng
Watchguard AP125 của bạn sẽ không có dấu hiệu chậm lại với MU-MIMO cho phép AP phục vụ đồng thời nhiều thiết bị khách. Điều này làm giảm thời gian mỗi thiết bị phải chờ truyền từ AP và tăng tốc mạng của bạn. Xem xét một doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) điển hình có ít nhất 50+ thiết bị bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay, điều quan trọng là có thể sử dụng càng nhiều phổ tần số Wi-Fi càng hiệu quả càng tốt.

Tùy chọn quản lý linh hoạt
WatchGuard AP125 cung cấp hai kịch bản quản lý để đáp ứng nhu cầu của SMB và doanh nghiệp phân phối. Bạn có thể quản lý bất kỳ điểm truy cập nào của chúng tôi bằng Firebox thông qua Bộ điều khiển không dây Gateway với bộ tính năng nhẹ hoặc với Đám mây Wi-Fi của WatchGuard. Và với Đám mây Wi-Fi, bạn sẽ có được một bộ tính năng mở rộng bao gồm bảo mật WIPS mạnh mẽ, cổng bắt giữ được hỗ trợ xã hội và phân tích dựa trên vị trí để hiểu biết kinh doanh tối ưu. Để an tâm tối đa, hãy dựa vào mạng được bảo vệ UTM của Firebox với các AP được quản lý bởi Wi-Fi trên nền tảng đám mây của WatchGuard để nhận ra tiềm năng tiếp thị và bảo mật đầy đủ của giải pháp điểm truy cập do Cloud quản lý

Điểm truy cập Wifi không dây đáng tin cậy
Với tầm quan trọng của Wi-Fi đối với tất cả cuộc sống của chúng ta, mọi người trên thế giới này xứng đáng được kết nối với Wi-Fi mà họ có thể tin tưởng. Cách duy nhất để thực hiện điều này là thiết lập một tiêu chuẩn bảo mật cho Wi-Fi. Hãy là người ủng hộ thay đổi bằng cách ký tên thỉnh nguyện của chúng tôi vì giọng nói của bạn có vấn đề

Thiết bị Watchguard AP125
5 (100%) 1 vote

Hotline: 0907.050.526