Quảng Cáo Google Adwords

Giá: Liên hệ

Quảng cáo Google AdWords không chỉ là đưa ra từ khóa lên top, mà phải nhắm đúng nhu cầu khách hành và thông minh hơn đối thủ.

Liên hệ: +84 125 309 5678

Thông tin chi tiết

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GOOGLE  ADWORDS

Quảng Cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Google Adwords là một dịch vụ quảng cáo của Google cho phép các khách hàng mua các gói quảng cáo hiển thị dạng chữ hoặc hình ảnh. Khi người sử dụng internet tìm kiếm những từ khóa bất kỳ thuộc nhóm từ khóa khách hàng đã mua,  Google sẽ trả về kết quả trên trang hiển thị, với vị trí nằm trên cùng, dưới cùng hoặc bên phải của kết quả tìm kiếm tùy theo gói khách hàng đăng ký.

Những lợi ích từ quảng cáo Google Adwords
 • Tiếp cận khách hàng ngay thời điểm họ đang tìm kiếm sản phẩm, không giới hạn thời gian và địa lý
 • Điều khiển ngân sách linh động, không giới hạn số tiền dùng cho mỗi chiến dịch. Google adwords lại không bắt buộc khách hàng cam kết về mức ngân sách, với mỗi ngân sách rất là nhỏ, bạn vẫn có thể phát quảng cáo trên google. Và đặc biệt là khi đặt ngân sách cho mỗi chiến dịch thì khách hàng không phải lo lắng việc chi phí phát sinh sau đó.
 • Kiểm soát nhanh chóng, chính xác từng chiến dịch, tối ưu và đạt hiệu quả cao hơn nhờ các báo cáo và số liệu từ google.

Google  adwords cho phép khách hàng  đo lường được các kết quả, theo dõi được các số liệu, từ đó có thể biết được những chiến dịch nào có hiệu quả và không hiệu quả để có những điều chỉnh cho thích hợp.

Quảng cáo Google Adwords hoạt động như thế nào?

Quảng cáo Google Adwords hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt chiến dịch quảng cáo. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm bằng từ khóa trùng hợp từ khóa mà bạn đã lựa chọn cài đặt, và chỉ khi người dùng click vào mẫu quảng cáo, truy cập vào website của bạn thì nhà quảng cáo mới trả tiền.

Căn cứ trên 2 yếu tố : từ khóa và gói thầu  mà google adwords sẽ  cho kết quả theo thứ tự ưu tiên trên trang tìm kiếm.

Tại sao phải quảng cáo Google Adwords?

Hiện nay,  Google đang là một công cụ tìm kiếm chiếm lượng người sử dụng nhiều nhất trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Sự ra đời dịch vụ quảng cáo adwords của google vì thế đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp nhờ vào những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Nếu bạn không có một khả năng SEO tốt để website xuất hiện trên top 10 trang kết quả tìm kiếm, nếu bạn không muốn thương hiệu của mình thành cái tên vô danh lẫn lộn trong hàng triệu website, nếu không muốn doanh thu hàng tháng dậm chân tại chỗ hay tụt giảm thì việc sử dụng một dịch vụ chẳng tốn quá nhiều chi phí, công sức và thời gian như google adwordschắc chắn sẽ là một giải pháp tối ưu nhất cho việc xây dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp bạn.

Có bao nhiêu hình thức quảng cáo Google Adwords?
 • Mạng tìm kiếm (Google Search):

Mạng tìm kiếm là hệ thống cho phép phát quảng cáo trên website của google. Khi sử dùng từ khóa để tìm kiếm, khách hàng sẽ thấy website của bạn xuất hiện top đầu trong kết quả tìm kiếm của họ, và họ là những khách hàng trung thành của bạn.

 • Mạng hiển thị (Google Display Netword)

Mạng hiển thị là hình thức quảng cáo bằng các  barner với hiệu ứng đẹp mắt, lôi cuốn tự động xuất hiện trên các trang web  nhằm thu hút sự chú ý và lôi kéo khách hàng tiềm năng của bạn đến với website của bạn để họ có thể trải nghiệm sản phẩm dịch vụ.

 • Tiếp thị lại (Remarketing)

Đây là cách quảng cáo chỉ hiện thị cho những người đã truy cập vào website  của bạn nhưng không có bất kỳ hành động mong muốn nào trước đó như đặt hàng, đăng ký thành viên.

Cách thức Google Adwords tính phí

Quảng cáo adwords tính phí trên mỗi click chuột truy cập vào website của bạn. Mức ngân sách bạn đặt trong mỗi ngày sẽ được google trừ dần cho đến khi hết tài khoản thì kết quả đó sẽ bị gỡ xuống, và ngày hôm sau lại tiếp tục.

Chi phí quảng cáo adwords phụ thuộc vào lượng khách hàng truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng.

Cấu trúc một tài khoản Google Adwords?

Cấu trúc của tài khoản Google adwords được tổ chức theo 3 cấp độ

 1. Cấp độ tài khoản: là các thông tin cá nhân từ các tài khoản khác nhau như email, facebook, twitter,…..Bên trong mỗi tài khoản bạn có thể xây dựng nhiều chiến dịch khác nhau.
 2. Cấp độ chiến dịch: bao gồm những chiến dịch khác nhau, mỗi tài khoản có thể có nhiều chiền dịch, mỗi chiến dịch hướng đến một mục tiêu khác nhau để dễ dàng kiểm soát và phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng và khu vực khác nhau. Trong mỗi chiến dịch sẽ có nhiều nhóm quảng cáo.

 

 1. Cấp độ nhóm quảng cáo. Mỗi chiến dịch sẽ có nhiều nhóm quảng cáo. Mỗi nhóm quảng cáo có nhiều mẫu quảng cáo khác nhau với một thông điệp nhắm tới đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Việc phân chia cấp độ trong google adwords giúp bạn quản lý tài khoản adwords dễ dàng hơn. Cùng một loại sản phẩm, dịch vụ google sẽ cho phép bạn viết được rất nhiều mẫu quảng cáo khác nhau để đáp ứng từng nhóm thị trường rộng lớn khác nhau.

Quảng cáo google adwords giá rẻ có hiệu quả không?


QUY TRÌNH TRIỂN KHAI ADWORDS

Quảng Cáo Google Adwords

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, tư duy marketing tốt. Chúng tôi luôn cam kết tư vấn chiến lược quảng cáo Google Adwords một cách khoa học và hiệu quả. Luôn đưa ra các giải pháp bám sát vào chiến lược marketing tổng thể của doanh nghiệp, với chi phí hợp lý nhất.

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng về sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo.

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích các từ khóa mang hiệu quả kinh doanh cao.

Bước 3: Thiết lập quảng cáo và liên tục tối ưu hóa chiến dịch.

Bước 4: Kiểm tra, giám sát quảng cáo và báo cáo hiệu suất chiến dịch.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

 • Cài đặt các công cụ theo dõi
 • Cài đặt mã đo lường chuyển đổi
 • Cài đặt các công cụ theo dõi
 • Cài đặt công cụ phân tích sức khỏe website
 • Thiết lập mẫu quảng cáo nổi bật, với các tiện ích miễn phí
 • Phân tích nhóm từ khóa mang lại chuyển đổi cao
 • Thiết lập quảng cáo theo thời gian, vị trí
 • Miễn phí tối ưu nội dung, Onpage wesbite
 • Báo cáo số liệu các chỉ số chi tiết
 • Báo cáo tình trạng thị trường
 • Tối ưu hóa chiến dịch liên tục
 • Thiết lập báo cáo gửi tự động hàng ngày, tuần, tháng

Hãy liên hệ để chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất và và các chương trình ưu đãi hiện hành.

Kada.com.vn

 

Quảng Cáo Google Adwords
5 (100%) 3 votes

Sản phẩm cùng loại

Hotline: 0907.050.526