Dịch Vụ SEO từ khóa

Giá: Liên hệ

Hiện nay thị trường đang phổ biến hình thức SEO theo từ khóa, hình thức này khá đơn giản: khách hàng đưa ra một vài từ khóa sau đó công ty dịch vụ SEO sẽ tiến hành các kỹ thuật để đẩy những từ này lên các vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Liên hệ: +84 125 309 5678

Thông tin chi tiết

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA UY TÍN

Dịch vụ SEO từ khóa là một trong những gói dịch vụ SEO của chúng tôi, với sức mạnh to lớn của công cụ tìm kiếm Google bất kỳ doanh nghiệp nào đều muốn website của mình xuất hiện ngay vị trí đầu tiên của trang kết quả tìm kiếm Google. Xuất hiện ngay khi khách hàng của mình có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ của mình.

Nhưng để website đứng vị trí top là điều không dễ dàng chút nào !!

toiuuhoatukhoa1

 

BẠN TÌM ĐẾN CHÚNG TÔI TỪ GOOGLE ?

Theo thống kê của Google thì:  có hơn 90% người dùng công cụ Google để tìm kiếm thông tin, có hơn 75 triệu lượt tìm kiếm mổi ngày, mổi người dùng có hành động tìm kiếm trung bình từ 2-3 lần, và điều đặc biệt là có hơn 80% lượt tìm kiếm các website, sản phẩm.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay đơn giản là chủ một shop bán hàng, website của bạn hiện không có vị trí TOP của kết quả tìm kiếm của Google  thì có phải bạn đã bỏ lỡ cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng từ Internet??

Nếu khách hàng không tìm thấy bạn khi tìm kiếm, đồng nghĩa bạn đã trao khách hàng của bạn cho chính đối thủ của mình, và bạn sẽ không bán được hàng…Cách này hay cách khác, bạn loay hoay chưa tìm được giải pháp.

Yên tâm!! Chúng tôi sẽ giúp bạn, cùng ngồi với bạn phân tích và đưa ra một chiến lược SEO web chuyên nghiệp. Giúp bạn giành lại những khách hàng đã vụt mất, ngay lúc bây giờ. Gọi cho chúng tôi, trước khi quá muộn…

 

QUY TRÌNH SEO CHUYÊN NGHIỆP

Bước 1: Nhận yêu cầu và trao đổi tìm hiểu yêu cầu chi tiết khách hàng, lựa chọn gói giải pháp SEO phù hợp.

Bước 2: Triển khai nghiên cứu lĩnh vực cuả khách hàng, nghiên cứu từ khóa và đo độ hiệu quả.

Bước 3: Gửi danh sách từ khóa SEO và thống nhất với khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và triển khai

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶPtoiuuhoatukhoa

 1. SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là hình thức tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm hay hiểu đơn giản là làm cho website thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo,…nhằm mục đích đạt được sau cùng là đẩy website của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm ở vị trí top 10.

 

 1. Những lợi ích từ SEO

Lợi ích của việc làm SEO.
1. Giúp tăng lượng khách truy cập vào website
2. Thúc đẩy thứ hạng của website lên top đầu trong trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm
3. Giúp doanh nghiệp nổi bật hơn trong vô số các thương hiệu khác.
4. Tiết kiệm chi phí quảng cáo, marketing.
5. Lưu trữ và bảo vệ giữ liệu an toàn.

 

 1. Có bao nhiêu hình thức SEO

SEO có hai hình thức là SEO onpage và SEO offpage.
– SEO onpage là những hình thức tối ưu bên trong cấu trúc website như cấu trúc của trang cần seo, nội dung, hình ảnh, cấu trúc menu, thẻ HTML, link liên kết,…Việc thực hiện SEO onpage tốt sẽ được các cỗ máy tìm kiếm đánh giá cao và được ưu tiên trong bảng xếp hạng trang kết quả tìm kiếm. SEO onpage đóng vai trò cốt lõi của SEO, là nền tảng của SEO offpage. Nếu làm tốt Onpage, chắc chắn website của bạn sẽ có thứ hạng cao khi làm SEO.
– SEO offpage là hình thức SEO bên ngoài website, là tất cả các thủ thuật nhằm quảng bá website ra bên ngoài để các website khác biết đến địa chỉ của bạn.
Không giống như onpage, SEO offpage là đề cập đến các vấn đề bên ngoài của website dựa trên 3 yếu tố chính: Xây dựng liên kết (backlink), xã hội truyền thông (Social Media), xã hội đánh dấu (Social bookmarking).

 1. Tại sao phải cần dịch vụ SEO?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các công cụ tìm kiếm, việc người dùng Internet tìm kiếm tất cả các thông tin bằng các công cụ này ngày càng trở nên quen thuộc. Do đó, nếu website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng trên Internet.

 

 1. Tại sao nên chọn gói dịch vụ SEO tổng thể ?

SEO tổng thể là gì? Thế nào là SEO tổng thể?

SEO tổng thể là việc làm SEO website lên TOP một khối lượng từ khóa lớn, làm toàn bộ website trở nên thân thiện với cỗ máy tìm kiếm và lên TOP cả trang chủ, danh mục, pages cũng như post.

Tác dụng cuả phương pháp SEO tổng thể?

SEO tổng thể là giải pháp SEO có thể giúp bạn lên TOP hàng ngàn từ khóa với thứ hạng ổn định
SEO tổng thể giúp bạn tăng traffic một cách nhanh chóng kéo theo việc bán hàng online hiệu quả
SEO tổng thể giúp giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin vì bạn không phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định vào một landing page như khi SEO từ khóa HOT
Tại sao bạn nên làm SEO website tổng thể?

 • SEO tổng thể với các từ khóa dài chuyển đổi cao
 • SEO tổng thể hướng tới traffic các từ khóa dài, đây là những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao
 • SEO tổng thể giúp bạn bán hàng nhanh hơn, với Start up khi am hiểu SEO tổng thể kết hợp SEO blackhat sẽ giúp xử lý đầu ra tốt nhất ( Start up không cần an toàn SEO bằng sale nhanh và mạnh)
 • SEO tổng thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và kiểm soát rủi ro khi đối mặt với đối thủ lớn
 • SEO tổng thể tuân theo Binh pháp Tôn Tử cũng như Nghệ thuật chiến tranh nhân dân Việt Nam ( tránh thực đánh hư,….)
 • Khi làm SEO website tổng thể bạn vẫn có thể triển khai đồng thời SEO từ khóa HOT

Hãy liên hệ để chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất và và các chương trình ưu đãi hiện hành.

Kada.com.vn

Dịch Vụ SEO từ khóa
5 (100%) 3 votes

Sản phẩm cùng loại

Hotline: 0907.050.526