COMODO MyDLP

COMODO MyDLP

Giá: Liên hệ

MyDLP là giải pháp ngăn chặn rò rĩ dữ liệu mã nguồn mở toàn diện nhất. Dù bạn đang quản lý một doanh nghiệp lớn hay một trang web khởi nghiệp, MyDLP luôn có thể giúp bạn ngăn rò rỉ dữ liệu và cải thiện các chính sách bảo mật thông tin.

Liên hệ: +84 125 309 5678

Thông tin chi tiết

Tính năng của Data Loss Prevention

MyDLP từ Comodo là một giải pháp DLP rock-solid all-in-one. Bạn không cần phải mua một số mô-đun hoặc sản phẩm để Theo dõi, Khám phá và Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu trên mạng công ty và thiết bị đầu cuối. Sử dụng MyDLP là đủ.

COMODO MyDLP

Với MyDLP, bạn có thể chặn bất kỳ luồng dữ liệu nào có chứa số thẻ tín dụng, số an sinh xã hội hoặc bất kỳ thông tin nhạy cảm nào. Khách hàng của bạn sẽ thoải mái hơn khi chia sẻ thông tin cá nhân và tài chính của họ với bạn.

COMODO MyDLP

MyDLP cung cấp bảo mật dữ liệu cho web, mail, máy in, thiết bị di động và nhiều hơn nữa. Dữ liệu nhạy cảm của bạn sẽ không bị rò rỉ thông qua các kết nối mạng hoặc thiết bị đầu cuối.

COMODO MyDLP

Bạn đào tạo MyDLP với các tệp tin cá nhân của bạn một lần, và MyDLP sẽ bảo vệ chúng mãi mãi. Không ai có thể chuyển chúng ra ngoài mạng của bạn.

COMODO MyDLP

MyDLP Enterprise Edition cung cấp các lớp bảo trì và truy cập kho phí bảo hiểm. Độ tin cậy và hiệu quả của MyDLP có thể được đánh giá bởi bất kỳ chuyên gia độc lập

COMODO MyDLP
5 (100%) 3 votes

Sản phẩm cùng loại

Hotline: 0907.050.526