Comodo Internet Security Pro 10

Comodo Internet Security Pro 10

Giá: Liên hệ

Comodo Internet Security Pro 10 cung cấp khả năng bảo vệ cực mạnh với Gói bảo hiểm không nhiễm virus từ Comodo. Cùng với các tính năng phụ trợ như hỗ trợ từ xa 24/7 365 ngày, Comodo Internet Security Pro 10 mang đến một giải phải tốt hơn cho nhu cầu sử dụng Internet của bạn.

Liên hệ: +84 125 309 5678

Thông tin chi tiết

Comodo Internet Security: Phần mềm bảo vệ “tất cả trong một” tốt nhất

Untitled

Công nghệ chống virus tốt nhất trên thị trường. Đã được đảm bảo.

Comodo Internet Security Pro 10 đảm bảo khả năng bảo vệ trước virus và phần mềm độc hại, tập trung vào ngăn chặn chứ không chỉ phát hiện. Công nghệ ngăn chặn đang chờ cấp bằng sang chế của chung tôi tạo nên một lá chắn bất khả xâm phạm để xác định những tập tin an toàn, không an toàn và có nghi vấn. Comodo Internet Security Pro 10 cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại virus, Trojan, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và các mối nguy hiểm khác. Những sản phẩm chống virus khác dựa vào cập nhật chữ ký, nhưng với công nghệ Hộp cát tự động của Comodo, bạn còn được bảo vệ trước những mối nguy hiểm chưa được biết đến.

 

Gói đảm bảo không nhiễm virus $500*

Comodo tin rằng các công ty phần mềm bảo mật phải có trách nhiệm với sản phẩm của họ, đây là lý do tại sao chúng tôi kèm theo Comodo Internet Security Pro 10 một sự đảm bảo đặc biệt. Nếu máy tính bạn bị nhiễm virus, những kỹ thuật viên trực tuyến của chúng tôi sẽ khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí cho bạn. Để đảm bảo điều này, Comodo đảm bảo bồi thường $500 phí sửa chữa khi máy tính của bạn nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại và chúng tôi không thể phục hồi lại được trạng thái làm việc. Với Comodo Internet Security Pro 10, bạn có được sự bảo mật, phần mềm, sự hỗ trợ và cả sự an tâm.

Hơn cả một gói bảo mật

Comodo Internet Security Pro 10 hơn cả một gói bảo mật thông thường, nó cung cấp khả năng tiếp cận 24/7 với các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng cung cấp hỗ trợ mọi lúc bạn cần, cả ngày lẫn đệm. Chỉ cần click vào biểu tượng trên desktop và bạn sẽ được kết nối với chuyên gia bảo mật của Comodo, người sẽ giúp đỡ bạn thông qua chat và kết nối từ xa đến máy tính.

Các tính năng của Comodo Internet Security Pro

TƯỜNG LỬA

Tường lửa của Comodo liên tục đứng vị trí cao nhất trong nhiều đợt kiểm định.

 
CÔNG NGHỆ DEFENSE+

Chủ động bảo vệ để tách biệt các mối nguy hiểm từ những tập tin đáng nghi để chung không thể gây hại, đây là cách ngăn chặn lây nhiễm chứ không chỉ phát hiện ra chung. Danh sách nhà phát hành an toàn trên đám mây giúp dễ dàng xác định tập tin và nhà cung cấp an toàn.

 
CÔNG NGHỆ HỘP CÁT TỰ ĐỘNG

Để giải sự gián đoạn với người dùng, những tập tin chưa xác định chỉ có thể chạy trong một môi trường ảo an toàn, nơi chúng không thể làm hỏng Windows, registry hoặc dữ liệu quan trọng của người dùng.

GIÁN ĐOẠN TỐI THIỂU

Comodo Internet Security Pro giúp bạn không cần quyết định việc chặn hoặc cho phép một tập tin không đáng tin – nó quyết định thay cho bạn. Chế độ chơi Game ngăn chặn những hoạt động có thể xung đột với trải nghiệm giải trí của người dùng nhưng: cảnh báo, cập nhật cơ sở dữ liệu virus hoặc quét theo lịch.

 
QUÉT PHẦN MỀM GIÁN ĐIỆP

Trình quét phần mềm gián điệp có thể phát hiện và loại bỏ lây nhiễm trong registry và ổ cứng máy tính.

 TRÌNH CHỐNG VIRUS DỰA TRÊN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Trình chống virus dựa trên công nghệ điện toán đám mây phát hiện tập tin nguy hiểm kể cả khi người dùng không có được cơ sở dữ liệu virus mới nhất.

LOẠI BỎ VIRUS TỪ XA KHÔNG GIỚI HẠN

Những chuyên gia của chúng tôi sẽ khắc phục sự cố máy tính của bạn, gỡ cài đặt chương trình chống virus cũ, và đảm bảo máy tính của bạn sạch sẽ.

 ĐẢM BẢO KHÔNG NHIỄM VIRUS TRỊ GIÁ 500 USD

Nếu một máy tính đã cài đặt Comodo Internet Security Pro bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại và không thể phục hồi lại điều kiện làm việc bình thường bởi đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn phí dịch vụ sửa chữa được chứng nhận của Comodo lên đến 500 USD.

 TƯƠNG THÍCH
Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP (32-bit và 64-bit).

 

Comodo Internet Security Pro 10
5 (100%) 2 votes

Sản phẩm cùng loại

Hotline: 0907.050.526