Comodo Endpoint Security Manager

Comodo Endpoint Security Manager

Giá: Liên hệ

Comodo Endpoint Security Manager mang đến khả năng quản lý nền tảng bảo mật 7 lớp của Comodo một cách đơn lẻ để đảm bảo bảo vệ hoàn toàn thiết bị đầu cuối trước phần mềm độc hại và các mối nguy hiểm thường trực.

Liên hệ: +84 125 309 5678

Thông tin chi tiết

Bảo mật điểm cuối” là gì?

Bảo mật điểm cuối là việc quản lý khả năng bảo mật của hệ thống mạng dựa theo những quy chuẩn, yêu cầu mọi thiết bị trong hệ thống mạng. Đều phải tuân thủ để có thể truy nhập vào các tài nguyên mạng được phân bổ. Trong mô hình máy khách/chủ, bên cung cấp bảo mật điểm cuối quản lý các giao thức bảo mật của mạng doanh nghiệp từ xa. Để đảm bảo việc yêu cầu truy nhập mạng của các thiết bị đó tuẩn thủ theo các chính sách được lập ra.
Hệ thống bảo mật điểm cuối theo mô hình khách/chủ có chương trình bảo mật được chạy trên máy chủ. Hoặc gateway quản lý trung tâm và chương trình con được cài đặt trên từng thiết bị trong mạng. Trong mô hình “phần mềm như một dịch vụ”, máy chủ và chương trình bảo mật được nhà cung cấp duy trì từ xa. Với cả hai mô hình này, khi một máy khách cố gắng đăng nhập vào hệ thống mạng, chương trình trên máy chủ sẽ xác thực thông tin người dùng. Và quét thiết bị để đảm bảo rằng nó tuân thủ với các chính sách bảo mật của doanh nghiệp trước khi cho phép truy nhập hệ thống mạng.

Nền tảng bảo mật đầu cuối 7 lớp

Comodo Endpoint Security Manager

  • “Khu biệt lập” với hộp cát tự động – Mọi tiến trình và ứng dụng chưa được xác định được tự động chạy trong một môi trường hạn chế quyền truy nhập.
  • Lọc URL Web – Giao diện cao cấp để tạo quy tắc theo yêu cầu – Advanced interface to create rules as required – user-specific, sweeping, or as granular as desired.
  • Comodo Firewall – Cung cấp khả năng bảo vệ ở mức cao trước các mối nguy hiểm từ bên trong và bên ngoài, ẩn cổng của máy tính, quản lý kết nối mạng và chặn phần mềm độc hại truyền tải dữ liệu mật.
  • Comodo Antivirus – Nổi bật với nhiều công nghệ tự động phát hiện, dọn dẹp và cách ly tập tin nghi ngờ để tiêu diệt phần mềm độc hại và virus.
  • Dịch vụ truy vấn tập tin (FLS) – Phân tích tức thì các tập tin chưa xác định dựa trên điện toán đám mây, kiểm tra danh tiếng của tập tin trong danh sách an toàn và danh sách “đen” của Comodo.
  • Hệ thống chống xâm nhập (HIPS) – giám sát các hoạt động quan trọng của hệ điều hành để đảm bảo khả năng bảo vệ trước những hoạt động xâm nhập của phần mềm độc hại.
  • Viruscope (Phân tích hành vi) – Hành vi của tất cả các tiến trình đều được giám sát để có thể phát hiện những hoạt động có thể gây nguy hiểm.
Comodo Endpoint Security Manager (ESM) mang đến 7 lớp phong thủ – chống virus, tường lửa, lọc địa chỉ web, ngăn chặn xâm nhập, hộp cát tự động, truy vấn dành tiếng tập tin và phần tích hành vi. Chúng cùng hoạt động trong một giải pháp duy nhất với mọi đối tượng khách hàng, bảo vệ trước tất cả các mối nguy hiểm đã và chưa được xác định.

Comodo ESM đáp ứng tất cả …

Untitled1

Dù là triển khai như một bộ bảo mật hoàn thiện hay dùng riêng hộp cát để củng cố các giải pháp chống virus hiện tại. Comodo Endpoint Security Manager đều cung cấp giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối vô song cho máy chủ, desktop, laptop và máy tính bảng chạy Microsoft Windows.
Bộ bảo mật Comodo Endpoint Security mang đến 7 lớp phòng thủ cho điểm bị tác động – môi trường đầu cuối. Công nghệ hộp cát tự động đột phá tiêu diệt những sự bùng phát phần mềm độc hại. Và lây nhiễm trong hệ điều hành bằng cách tự động chạy những tiến trình không đáng tin cậy. Trong một môi trường ảo ngay trong hệ thống hiện tại với yêu cầu sử dụng hệ thống thấp. Điều này làm bộ bảo vệ đầu cuối của Comodo trở thành giải pháp chống phần mềm độc hại. Được quản lý duy nhất có thể cung cấp gói đảm bảo có giới hạn trị giá $5000 chống lại lây nhiễm.
Bảng điều khiển của Comodo Endpoint Security Manager cho phép quản trị viên có cái nhìn toàn cảnh về mọi kía cạnh bảo vệ. Và quản lý thiết bị đầu cuối. Giao diện được sắp xếp hợp lý với 14 số liệu quan trọng về từng máy, tạo điều kiện cảnh báo và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Quản trị viên cũng có thể dừng tiến trình, dừng hoặc khởi động dịch vụ, gỡ ứng dụng. Và xoá những tập tin không mong muốn – thực hiện tất cả mà không làm ảnh hưởng đến người dùng cuối.
Comodo Endpoint Security Manager cho phép bạn điều khiển và quản lý việc bảo vệ đầu cuối một cách tập trung thông qua việc áp dụng các mẫu hoặc chính sách hoạt động. Bất kỳ thay đổi nào đối với các chính sách này sẽ dẫn đến việc Comodo Endpoint Security Manager .tự động tái áp dụng chính sách đã đặt ra hoặc cảnh báo quản trị viên nếu không thực hiện được việc đó.

Comodo Endpoint Security Manager

Bộ bảo vệ đầu cuối của Comodo cũng cung cấp cho quản trị viên khả năng quản lý tập trung tài nguyên hệ thống của các thiết bị đầu cuối. Quản trị viên có thể xác định ngưỡng hoạt động cho CPU, RAM, kết nối mạng và bộ nhớ lưu trữ khả dụng. Khi vượt qua mức này, Comodo Endpoint Security Manager sẽ cảnh báo quản trị viên thông qua bảng điều khiển và email.
Những cấu hình chính sách phụ thêm bao gồm quản lý năng lượng như khoá màn hình hoặc khoá ổ cứng. Những sáng kiến Xanh của bạn được tăng cường hơn nữa thông qua lịch trình tạm dừng hoạt động hoặc ngủ đông hệ thống. Giải pháp bảo mật đầu cuối của Comodo cũng cung cấp khả năng tắt hỗ trợ thiết bị lưu trữ USB, ổ đĩa quang và cả ổ đĩa mềm.
Comodo Endpoint Security Manager
5 (100%) 9 votes

Sản phẩm cùng loại

Hotline: 0907.050.526