Giới thiệu công nghệ TDR từ WatchGuard (WatchGuard Threar Detection and Response)

Giới thiệu công nghệ TDR từ WatchGuard (WatchGuard Threar Detection and Response)

GIỚI THIỆU CHUNG

Ngày nay, các hacker đang thiết kế các phần mềm ngày càng phức tạp hơn bao giờ hết. Thông qua việc đóng gói, mã hóa…Tội phạm không gian mạng có thể che giấu các cuộc tấn công mạng mà không bị phát hiện.

Các lỗi Zero-day và phần mềm độc hại mới thường dễ vượt qua các giải pháp chống Virus đơn giản do không thể đáp ứng hoặc chưa cập nhật các bản và lỗi kịp thời cho các marware mới.

Các tổ chức, Doanh nghiệp luôn cần một giải pháp toàn diện để bảo mật từ hệ thống mạng đến các thiết bị đầu cuối.

Công nghệ TDR (WatchGuard Threar Detection and Response)  là một công cụ Host Sensors phòng chống phần mềm độc hại được phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệp từ WatchGuard nhằm cảnh báo các mối đe dọa đến hệ thống dữ liệu và người dùng giúp phát hiện, ngăn chặn các mối đe dọa từ các phần mềm độc hại đã biệt, chưa biết và các lỗi Zero-day, marware mới

tinh nang tdr

CÁC TÍNH NĂNG CỦA TDR

  • Giúp phát hiện, ngăn chặn và cô lập các mã độc, Ransomware mới mà phần mềm diệt virus dưới máy người dùng không thể phát hiện ra, tránh lay lan Ransomware trong hệ thống mạng và xác định nguồn và thiết bị lây nhiễm.
  • Tích hơp chặt chẽ với APT Blocker để phân loại các phần mềm độc hai
  • Giảm thời gian phát hiện và khắc phục thông qua tự động hóa dựa trên các chính sách
  • Đánh giá các chỉ số nguy cơ và sự cố dựa trên các mức độ nghiệm trọng để hướng dẫn khắc phục
  • Hoạt động đồng thời với các giải pháp Endpoint khác mà không ảnh hướng đến hiệu năng thiết bị đầu cuối

THẾ MẠNH CỦA TDR

Công nghệ TDR cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ chống lại các phần mềm mã độc mới và có thể tự động can thiệp vào các tệp đính kèm, thiết lập các chính sách phản hồi tự đồng dựa trên các mức độ đe dọa từ phần mềm độc hại, Ransomware mới, giúp bảo vệ thiết bị và ngăn chặn trước khi Ransomware mã hóa dữ liệu.

tdrr

CÁCH THỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TDR

Các mối đe dọa được phát hiện trên Firebox hoặc thông qua Host Sensor được gửi tới ThreatSync trên Cloud của WatchGuard, nơi chúng được liên hệ và phân tích liên tục, sau đó ghi và xếp hạng theo mức độ nghiêm trọng. Các mối đe dọa sau đó có thể được khắc phục nhanh chóng thông qua các lựa chọn trả lời bằng một cú nhấp chuột hoặc bằng cách tận dụng các chính sách để cho phép phản hồi tự động bao gồm cách lý tập tin đính kèm hoặc chương trình nguy hiểm, cô lập, ngăn quá trình thực thi của chương trình và xóa sự tồn tại của khóa registry.

Giới thiệu công nghệ TDR từ WatchGuard (WatchGuard Threar Detection and Response)
5 (100%) 2 votes
Bài viết liên quan

Hotline: 0907.050.526