Giải pháp quản lý đơn giản và hiệu qủa với Wifi cambium

Thiết bị phát sóng wifi cambium cnPilot E410 là một dòng wifi thuộc Cambium Networks. Hãng Cambium Networks (đến từ Mỹ) chuyên cung cấp hệ thống băng thông rộng không dây cố định và hệ thống Viba cho khách hàng trên toàn thế giới. Các giải pháp của Cambium Networks được triển khai tại hàng ngàn hệ thống tại hơn 153 quốc gia với công nghệ sáng tạo, đáng tin cậy, bảo mật cao, tiết kiệm chi phí, dễ dàng triển khai và quản lý đơn giản, mọi lúc mọi nơi.

wifi cambium

1. Tính năng nổi trội của wifi cnPilot E410 cambium

Thiết bị wifi cnPilot E410 cambium là một điểm truy cập Wifi trong nhà được cải tiến từ E410 nên kế thừa và nâng cấp những tính năng vượt trội. Là công cụ quản lý tương ứng ứng dụng rộng rãi cho nhiều khu vực: Khách sạn, quán cà phê, khu cắm trại, khu văn phòng….

Tính năng :

 • Sử dụng giải pháp điện toán đám mây cnMaestro™ để tiến hành quản lý toàn bộ hệ thống mạng.
 • Cho phép số lượng người truy cập online đồng thời lớn nhất hiện nay: 256 users trên một điểm truy cập, giúp tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.
 • Hỗ trợ Roaming liền mạch lên đến 1000 khách hàng với cổng lưu trữ Hotspot trên AP; đơn giản, dễ kiểm soát.
 • Hệ thống MESH ngoài trời linh hoạt, có thể dễ dàng mở rộng vùng phủ sóng mà không cần dây.
 • Công suất phát sóng cực mạnh: 25 dBm, được DFS chứng nhận có thể sử dụng thêm 5GHz riêng cho các kênh DFS .
 • Độ lợi cao : 5 dBi – tăng khả năng vùng phủ sóng theo tùy chỉnh mong muốn.
 • Bảo mật cao cấp: Bảo mật chuẩn WLAN WPA-TKIP, WPA2 AES; hỗ trợ tường lửa, NAT logging; ACL, DNS-ACL; Kiểm soát truy cập dựa trên L2, L3 hoặc DNS.
 • Cấp phép miễn phí hoàn toàn với giá cả phải chăng.
 • Mở rộng các tiện ích khác: Kiếm tiền từ dịch vụ wifi; Hỗ trợ các trang FLASH, đăng nhập trên mạng xã hội và cổng thanh toán…; Tạo hồ sơ thời gian, tỷ lệ, khối lượng và lưu lượng truy cập cùng các hóa đơn cho quyền truy cập tạm thời của khách hàng.
 • wifi cambium

2. Thiết bị quản lý điều khiển tập trung

Đặc biệt, cnMaestro ™ là một nền tảng phần mềm dựa trên đám mây (cloud) hoặc local   để kiểm soát mạng an toàn. Trình quản lý mạng không dây cnMaestro:

 • Giúp đơn giản hoá việc quản lý thiết bị bằng cách cung cấp khả năng hiển thị toàn bộ mạng và Zero Touch Provisioning (ZTP).
 • Xem và thực hiện đầy đủ các chức năng quản lý mạng không dây trong thời gian thực.
 • Tối ưu hóa tính khả dụng của hệ thống, tối đa hóa thông lượng và đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng doanh nghiệp và người dùng cuối .

cnMaestro là sự kết hợp hoàn hảo với hệ thống switch sẵn có, tường lửa, server chứng thực, và một số thiết bị mạng khác.

wifi cambium

Khi cnMaestro hoạt động, nó tự động quản lý các AP, tự động điều chỉnh công suất phát, tự động phân chia kênh để tránh nhiễu cho các AP láng giềng và cung cấp  khả năng phủ sóng dự phòng khi có một AP bị lỗi. Có thể dễ dàng thay đổi cấu hình  đồng thời cho nhiều AP hoặc toàn bộ hệ thống.

cnMaestro tích hợp công cụ quản lý hiệu suất sóng SNR, cho phép người quản trị xác định hiệu suất Wi-Fi của client tại chỗ hoặc từ xa. Với SNR, người quản trị có thể lập kế hoạch tốt hơn, theo dõi, khắc phục các sự cố về hiệu suất Wi-Fi.

cnMaestro hỗ trợ xác thực 802.1x với bất kỳ cơ sở dữ liệu phụ trợ, chẳng hạn như RADIUS, và ActiveDirectory, cũng như cung cấp sẵn cơ sở dữ liệu chứng thực nội bộ (local database).

Với thiết bị controller của Cambium Networks và điển hình là cambium E410 sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống Wi-Fi thông minh, linh động, vùng phủ sóng rộng, dễ dành triển khai và có  thể  quản lý hệ thống tập trung mà không cần đòi hỏi nguồn nhân lực IT có trình độ chuyên môn cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng Cambium Networks có đầy đủ các tính năng tương tự Thiết bị phát sóng wifi cambium E410 nhưng mở rộng về số lượng người dùng để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp mình:

 • Wifi cnPilot E410 cambium Indoor (120 user truy cập đồng thời)
 • Wifi cnPilot E500 cambium Outdoor (150 user truy cập đồng thời)
 • Wifi cnPilot E600 cambium Indoor (220 user truy cập đồng thời)

Cần tư vấn hoặc giải đáp vui lòng liên hệ: 0944 444 558 – Email: lienhe@bqt.com.vn

Giải pháp quản lý đơn giản và hiệu qủa với Wifi cambium
Rate this post
Bài viết liên quan

Hotline: 0907.050.526